LGSOLAR - MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI BÁN HÀNG VỚI ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH HUYNH

Với những dòng sản phẩm chất lượng cùng với chính sách chiết khấu phù hợp. Và mong muốn mở rộng mạng lưới kết nối và bán hàng cùng chia sẽ lợi nhuận cộng hưởng cho nhau. Công Ty TNHH Năng Lượng và Môi Trường Anh Khôi (LGSolar | AnkoAir) đã triển khai hệ thống trưng bày bán hàng như: kệ trưng bày sản phẩm, bảng hiệu cho Cửa hàng Thanh Huynh

Cửa hàng Thanh Huynh có địa chỉ tại: Đội 1, Ấp Cây Điệp, X. Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Bình Phước, ... chuyên phân phối các mặt hàng như: điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, đèn led, ống nước các loại và hệ thống tưới nông nghiệp,... là điểm bán có uy tín và chất lượng tại địa bàn.

Là một trong những đại lý phân phối các dòng sản phẩm từ Công Ty Năng Lượng và Môi trường Anh Khôi trên địa bàn tỉnh Bình Phước nên Cửa hàng Thanh Huynh luôn được công ty dành những chính sách bán hàng tốt nhất, cam kết chế độ bảo hành và đào tạo các sản phẩm cũng như kỹ năng bán hàng dành riêng cho đại lý để phát triển đội ngủ.

(Hình ảnh kệ trưng bày sản phẩm)

(Hình ảnh quá trình thi công bảng hiệu cho Cửa hàng Thanh Huynh)

(Hình ảnh quá trình thi công bảng hiệu cho Cửa hàng Thanh Huynh)

Để kết nối và mở rộng mạng lưới bán hàng Công Ty Anh Khôi mong muốn được kết nối với tất cả các Cửa hàng điện nước và chuyển giao kinh doanh với các cá nhân muốn kinh doanh các mặt hàng hiện có của công ty. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG ANH KHÔI
- Trụ sở: 81A Đường 21, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
- Chi nhánh: 19 Lê Duẫn, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
- Điện thoại: (0271) 3 818 468 - 0938.72.1013 | Website: www.lgsolar.com.vn

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: