VTC14 - Điện năng lượng mặt trời "vừa dùng vừa bán"

Nhằm thúc đẩy phát triển điện năng nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng, nhất là sử dụng năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Nhà nước đã khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời, trong đó có các dự án trên mái nhà, thực hiện theo cơ chế bù trừ điện năng sử dụng hệ thống công tơ hai chiều. Khi kết thúc năm năng lượng phát dư sẽ được bán cho ngành điện với giá theo quy định.

Theo đó, các tổ chức và hộ dân khi tham gia lắp đặt hệ thống PIN năng lượng mặt trời do LGSolar triển khai sẽ được cam kết về sản lượng điện năng phát ra và cam kết chất lượng điện năng phát ra đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn để có thể lắp đặt được công tơ hai chiều.

LGSolar may mắn được đồng hành cùng Đài truyền hình Kỹ thuật số - VTC14, Báo điện tử VNExpress thực hiện phóng sự về việc triển khai giải pháp tiết kiệm điện theo đúng chủ trương của Nhà nước.

Để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt giải pháp điện năng lượng mặt trời, quý khách hàng có thể liên hệ với LGSolar theo địa chỉ sau:

  • Trụ sở: 241A/2 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • CN Phú Quốc: 214 Đường 30/04, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
  • Điện thoại: 028. 38 456 668 - Hotline: 0938 72 1013
  • Website: www.lgsolar.com.vn

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: